Củ cải phòng chống ung thư
78
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Củ cải là thực phẩm có quanh năm nhưng phổ biến nhất vào mùa đông. Người ta đã biết sử dụng củ cải để chế biến nhiều món ăn ngon như món xào, luộc, kho... và sử dụng củ cải với rất nhiều công dụng chữa bệnh,làm đẹp. Người ta còn ví củ cải là nhân sâm mùa đông. Một thực phẩm khá phổ biến ở rất nhiều gia đình trong mùa đông chính là củ cải trắng. Ngoài việc nấu canh, xào với thịt, kho thịt… củ cải còn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD