Đánh cho MÁ HỒNG tươi xinh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
44
lượt xem
2
download

Đánh cho MÁ HỒNG tươi xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đánh cho MÁ HỒNG tươi xinh Trang điểm tone hồng, đặc biệt là sử dụng hiệu ứng của phấn má hồng, gương mặt bạn sẽ sáng rạng rỡ như một nàng công chúa... Sau khi đánh nền cho gương mặt hoàn hảo cùng đôi mắt lấp lánh ánh hồng, bước tiếp theo của bạn sẽ là điểm tô cho đôi má tươi xinh và thật cuốn hút. Bước 1: Đầu tiên bạn hãy xác định vùng da sẽ đánh phấn hồng nơi má. Tùy theo gương mặt mà chọn vị trí phủ phấn hồng như nơi gò má, phần xương gò má...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đánh cho MÁ HỒNG tươi xinh

  1. Đánh cho MÁ HỒNG tươi xinh Trang điểm tone hồng, đặc biệt là sử dụng hiệu ứng của phấn má hồng, gương mặt bạn sẽ sáng rạng rỡ như một nàng công chúa... Sau khi đánh nền cho gương mặt hoàn hảo cùng đôi mắt lấp lánh ánh hồng, bước tiếp theo của bạn sẽ là điểm tô cho đôi má tươi xinh và thật cuốn hút. Bước 1: Đầu tiên bạn hãy xác định vùng da sẽ đánh phấn hồng nơi má. Tùy theo gương mặt mà chọn vị trí phủ phấn hồng như nơi gò má, phần xương gò má xéo lên thái dương... Nhưng điểm an toàn của bạn đó chính là vùng da bao quanh gò má, nó hầu như hợp với mọi gương mặt. Bước 2: Dùng mút chấm má hồng dạng kem ở vùng da bạn vừa xác định trên.
  2. Bước 3: Dùng các đầu ngón tay tản má hồng theo các hướng khác nhau để sắc màu được lan tỏa một cách tự nhiên nhất. Bước 4: Dùng cọ đầu to lông mềm tán đường phấn hồng theo hướng xéo lên trên thái dương. Bước 5: Sau khi hoàn thiện đôi má, bạn tô thêm chút son hồng cho bờ môi trẻ trung, cuốn hút.
  3. Một gương mặt cực kì tươi trẻ và dễ thương.
Đồng bộ tài khoản