intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đậu hũ chiên giòn cho cả nhà ngon miệng

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

73
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đậu hũ chiên giòn cho cả nhà ngon miệng Sau khi cắn lớp vỏ ngoài giòn rụm và đậm đà, bạn sẽ cảm nhận được cái mềm mại, béo thơm mà thanh mát của đậu hũ non.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đậu hũ chiên giòn cho cả nhà ngon miệng

  1. Đậu hũ chiên giòn cho cả nhà ngon miệng Sau khi cắn lớp vỏ ngoài giòn rụm và đậm đà, bạn sẽ cảm nhận được cái mềm mại, béo thơm mà thanh mát của đậu hũ non.
  2. Nguyên liệu: - 1 bìa đậu hũ non - Bột chiên giòn - Bột chiên xù - 1 quả trứng gà - Chút xíu muối - Dầu ăn Bước 1: - Đậu hũ non rửa sơ với nước, bạn nhớ thật nhẹ nhàng vì đậu hũ non rất mềm và dễ vỡ. Cắt khối vuông tùy thích. - Sắp đậu hũ ra đĩa lớn, rắc chút muối lên trên. Mục đích của việc này là để đậu hũ có vị đậm đà, ngoài ra muối có tác dụng hút nước bên trong đậu hũ nên khi chiên sẽ giòn hơn.
  3. Bước 2: - Đổ bột chiên giòn ra tô, cho trứng gà vào, trộn đều. - Trải bột chiên xù ra một đĩa sạch, tùy theo lượng đậu hũ mà bạn có thể gia giảm số lượng bột nhé! Bước 3: Nhúng 1 viên đậu hũ vào bột giòn có pha trứng... ... sau đó vớt ra nhanh tay cho vào đĩa bột xù.
  4. Lăn đều cho bột được bám đều lên đậu hũ. Bước 4: Bắc chảo dầu nóng, chiên đậu hũ vàng giòn thì vớt ra, để ra rổ cho ráo dầu. Món đậu hũ non chiên giòn ăn kèm với tương xí muội hay tương ớt rất ngon. Món ăn thanh nhẹ lại dễ thực hiện nữa phải không các bạn? Với món này bạn có thể dùng làm món ăn cơm hoặc món khai vị khi nhà có tiệc. Sau khi
  5. cắn lớp vỏ ngoài giòn rụm và đậm đà, bạn sẽ cảm nhận được cái mềm mại, béo thơm mà thanh mát của đậu hũ non.
  6. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2