intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Để giảm độc tố trong rau

Chia sẻ: Nguyễn Văn C C | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

47
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rau sau khi nhặt sạch, ngâm trong nước sạch khoảng 2 phút rồi rửa dưới vòi nước. Cũng có thể ngâm rau trong nước pha với một chút giấm khoảng 15 phút, rồi rửa lại nhiều lần. Xin hướng dẫn cách rửa giúp giảm độc tố trong rau?Thu Hoài (Hải Dương). Theo ThS Nguyễn Văn Chương, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Minh Minh: Rau sau khi nhặt sạch, ngâm trong nước sạch khoảng 2 phút rồi rửa dưới vòi nước. Cũng có thể ngâm rau trong nước pha với một chút giấm khoảng 15 phút, rồi rửa lại...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để giảm độc tố trong rau

  1. Để giảm độc tố trong rau
  2. Rau sau khi nhặt sạch, ngâm trong nước sạch khoảng 2 phút rồi rửa dưới vòi nước. Cũng có thể ngâm rau trong nước pha với một chút giấm khoảng 15 phút, rồi rửa lại nhiều lần. Xin hướng dẫn cách rửa giúp giảm độc tố trong rau?Thu Hoài (Hải Dương). Theo ThS Nguyễn Văn Chương, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Minh Minh: Rau sau khi nhặt sạch, ngâm trong nước sạch khoảng 2 phút rồi rửa dưới vòi nước. Cũng có thể ngâm rau trong nước pha với một chút giấm khoảng 15 phút, rồi rửa lại nhiều lần. Ngoài ra, bạn có thể ngâm rau trong nước vo gạo, nước muối loãng khoảng 5 - 10 phút rồi rửa sạch. Bởi các nước này đều có tác dụng tẩy trùng, loại bỏ chất bẩn và trừ trứng giun sán bám trên rau. Khi phát hiện trên rau tươi có những chất lạ, rửa không trôi hoặc có mùi khó chịu bạn không nên dùng làm thực phẩm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0