Để giày bata thành giày xinh cá tính

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
223
lượt xem
13
download

Để giày bata thành giày xinh cá tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để giày bata thành giày xinh cá tính Từ đôi giày trắng đơn điệu ban đầu, với bàn tay khéo léo của mình, teen hoàn toàn có thể biến nó thành 1 sản phẩm mạng đậm cá tính của riêng mình đó nha. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giày vải - Sơn acrylic - Bút lông - Bút chì Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng bút chì vẽ phác họa tiết lên giày. Bước 2: - Sơn màu nền cho giày teens nhé. Bước 3: - Tiếp tục sơn phần họa tiết chính nè. - Sau khi đã sơ hết...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để giày bata thành giày xinh cá tính

  1. Để giày bata thành giày xinh cá tính Từ đôi giày trắng đơn điệu ban đầu, với bàn tay khéo léo của mình, teen hoàn toàn có thể biến nó thành 1 sản phẩm mạng đậm cá tính của riêng mình đó nha. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giày vải - Sơn acrylic - Bút lông - Bút chì Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng bút chì vẽ phác họa tiết lên giày. Bước 2: - Sơn màu nền cho giày teens nhé.
  2. Bước 3: - Tiếp tục sơn phần họa tiết chính nè. - Sau khi đã sơ hết họa tiết chính, giày của chúng mình trông như thế này nè. Bước 4: - Dùng sơn đen để tạo đường viền cho họa tiết nổi bật hơn nhé.
  3. Bước 5: - Thêm 1 lớp viền ngoài cùng nữa bằng sơn xanh này. Bước 6: - Thực hiện tương tự với chiếc giày còn lại để có 1 đôi giày xinh hoàn chỉnh nha. Xỏ giày vào và xuống phố thôi Cùng teen rực sáng trong nắng hè.
  4. “Nâng niu bàn chân teens”, hí hí.
Đồng bộ tài khoản