intTypePromotion=1
ADSENSE

Để hấp dẫn hơn trong mắt chồng Tình yêu ngọt ngào đôi khi làm ta mù quáng.

Chia sẻ: Mongmo Anhquoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

159
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để hấp dẫn hơn trong mắt chồng Tình yêu ngọt ngào đôi khi làm ta mù quáng. Cách nào để chủ động khi yêu, làm chủ trái tim mình cũng như trái tim chàng, cho tình yêu một nguồn sinh khí mới? 1. Dùng trí tuệ để điều chỉnh trái tim Hãy dùng sự thông minh vốn có của bạn để điều khiển những xúc cảm. Bạn luôn làm chủ chính mình cũng như tạo sức lôi cuốn đối phương. Hơn nữa, sự thông minh và sáng suốt khiến bạn biết cách xử lý mọi tình huống, dù trong bất kỳ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để hấp dẫn hơn trong mắt chồng Tình yêu ngọt ngào đôi khi làm ta mù quáng.

  1. Để hấp dẫn hơn trong mắt chồng Tình yêu ngọt ngào đôi khi làm ta mù quáng. Cách nào để chủ động khi yêu, làm chủ trái tim mình cũng như trái tim chàng, cho tình yêu một nguồn sinh khí mới? 1. Dùng trí tuệ để điều chỉnh trái tim Hãy dùng sự thông minh vốn có của bạn để điều khiển những xúc cảm. Bạn luôn làm chủ chính mình cũng như tạo sức lôi cuốn đối phương. Hơn nữa, sự thông minh và sáng suốt khiến bạn biết cách xử lý mọi tình huống, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng là người chủ động. Tuy nhiên, đừng quá cứng nhắc hay khắt khe đặt ra những yêu cầu cho đối phương, bởi đó là sợi dây trói buộc những
  2. xúc cảm chân thành của bạn. Cần kết hợp giữa trí thông minh, sự khéo léo và nhạy cảm để tạo chất keo gắn kết lâu dài. 2. Mê lực của sự bận rộn Cánh mày râu luôn bận rộn, hay ít nhất họ luôn muốn và thích tỏ ra mình là “con người của công việc”. Nếu bạn quá nhàn rỗi, đừng cả ngày “tra hỏi” chàng đang ở đâu, làm gì, vô hình chung, bạn đã xâm phạm quyền tự do cá nhân của chàng. Bạn nên tỏ ra mình là người bận rộn không kém. Tình yêu cần có sự qua lại, quan tâm chăm sóc nhau, nếu chỉ 1 bên được “hưởng” lợi ích ấy, e rằng không công bằng. Chi bằng cả hai phía đều học cách trân trọng nhau, dành thời gian để chăm chút cho tình yêu. 3. Tạo sự bí ẩn Cố gắng để hiểu hết tính cách, sở thích, thói quen…của đối phương, nhưng bạn đừng bao giờ thể hiện hết mình, cho đối phương tỏ rõ “đường đi lối về” của bạn. Hãy để chàng khám phá dần dần, đó cũng là cách tạo sức cuốn hút bởi nam giới luôn thích phát hiện những điều mới lạ.
  3. 4. Không ghen mà lại ghen Người phụ nữ thông minh luôn biết rằng khi nào nên tỏ rõ thái độ ghen tuông, khi nào vờ như không ghen ghét, đố kị. Bề ngoài có vẻ như không ghen đấy, nhưng lại đợi “thời cơ” để thủ thỉ cho chàng hiểu và rút kinh nghiệm. Nên nhớ rằng, nóng vội hỏng việc. Sự bình tĩnh, điềm đạm và thái độ khoan dung, làm chủ cảm xúc sẽ khiến bạn sáng suốt xử lý ổn thỏa mọi vấn đề. 5. Chủ động và độc lập về tài chính Bạn nên ý thức sự chi phối của vấn đề vật chất đến tình yêu. Có chủ động về tài chính bạn mới làm chủ chính mình, không nhờ vả hay lệ thuộc đối phương. Tuy nhiên, đừng quá kiêu ngạo, ỷ thế giàu có mà cư xử khiếm nhã kẻo làm rạn nứt tình yêu. 6. Yêu không chỉ là yêu Lao vào yêu quên hết gia đình, bạn bè, công việc là điều không nên. Tình yêu đâu phải lúc nào cũng êm đềm, sẽ có những phút giây thăng trầm, lúc ấy bạn sẽ rơi vào thế bị động.
  4. Hãy học cách cân bằng giữa tình yêu và cuộc sống, lấy tình yêu làm động lực và nền tảng để xây dựng cuộc sống vui vẻ. Nhớ rằng: Hạnh phúc mà chỉ có tình yêu thôi là chưa đủ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=159

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2