intTypePromotion=3

Để khuôn mặt luôn tỏa sáng

Chia sẻ: Hong Nhung | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
47
lượt xem
7
download

Để khuôn mặt luôn tỏa sáng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vài bí quyết trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn gái luôn rạng rỡ, tự tin khi xuất hiện giữa đám đông. Phấn nền: Khuynh hướng trang điểm năm nay ưa chuộng về tự nhiên. Hãy chọn phấn nền có tông màu hơi sậm hơn màu da của bạn để tạo vẻ rám nắng.Son môi: Những màu nổi và đậm như đỏ luôn tạo vẻ quý phái và nổi bật. Các loại son lì màu đỏ, đỏ cam hay son bóng ánh ngọc trai giúp đôi môi sắc nét và căng mọng hơn....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để khuôn mặt luôn tỏa sáng

  1. Để khuôn mặt luôn tỏa sáng Vài bí quyết trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn gái luôn rạng rỡ, tự tin khi xuất hiện giữa đám đông. Phấn nền: Khuynh hướng trang điểm năm nay ưa chuộng về tự nhiên. Hãy chọn phấn nền có tông màu hơi sậm hơn màu da của bạn để tạo vẻ rám nắng. Son môi: Những màu nổi và đậm như đỏ luôn tạo vẻ quý phái và nổi bật. Các loại son lì màu đỏ, đỏ cam hay son bóng ánh ngọc trai giúp đôi môi sắc nét và căng mọng hơn. Ngoài loại son môi dạng cây thông thường, bạn có thể chọn son dạng hộp có nhiều ngăn, mỗi ngăn có một công dụng khác nhau.
  2. Đầu tiên là một lớp phủ, sau đó là son lì, tiếp theo tô son bóng để đôi môi trông gợi cảm và quyến rũ. Để tạo nét tự nhiên, sau khi viền môi bằng bút chì màu be, bạn nên tô son màu sáng cho môi trên như màu hồng da. Sau đó bạn tô môi dưới bằng son có tông màu đậm hơn.
  3. Trước khi tô son bóng, nên nhấn lại đường viên môi. Cuối cùng, chấm một ít son bóng vào điểm giữa của môi dưới để môi trông đầy đặn hơn. Làm sáng hai gò má. Phủ một lớp phấn màu hồng đào lên má, sau đó phủ thêm một lớp phấn hồng nhạt để làm tăng thêm vẻ tươi sáng, rạng rỡ cho gương mặt. Bừng sáng đôi mắt. Sử dụng phấn mắt màu begie cho phần mí trên. Sau đó dùng chì kẻ mắt và mascara màu nâu để làm mắt trông sắc nét hơn. Sau cùng hãy áp dụng một bí quyết nhỏ để tạo vẻ rạng rỡ cho khuôn mặt. Đó là dặm thêm một lớp phấn mỏng màu sáng vào phần bọng mắt dưới, một chút vào phần trên xương gò má và phần sống mũi.
  4. (Theo Thế Giới Văn Hóa)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản