Đèn ngủ lá cây

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
83
lượt xem
17
download

Đèn ngủ lá cây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đèn ngủ lá cây Nếu bạn đã chán với cây đèn ngủ quen thuộc rồi, hãy “mặc áo mới” cho nó chỉ với vài bước thế này nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy ăn (nếu cần thì dùng cả giấy …vệ sinh luôn !) - Hồ , bút lông , dây kim loại (hơi cứng 1 chút nhé) - Lá khô - Giấy bìa Đến phần hành động này: Bước 1: - Đo cỡ chiếc đèn của bạn để vẽ áo cho nó ,dùng compa để vẽ 2 đường tròn có đường kính khác nhau. Bước 2: - Chọn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đèn ngủ lá cây

  1. Đèn ngủ lá cây Nếu bạn đã chán với cây đèn ngủ quen thuộc rồi, hãy “mặc áo mới” cho nó chỉ với vài bước thế này nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy ăn (nếu cần thì dùng cả giấy …vệ sinh luôn !) - Hồ , bút lông , dây kim loại (hơi cứng 1 chút nhé) - Lá khô - Giấy bìa Đến phần hành động này: Bước 1: - Đo cỡ chiếc đèn của bạn để vẽ áo cho nó ,dùng compa để vẽ 2 đường tròn có đường kính khác nhau. Bước 2: - Chọn những chiếc lá có "hình dáng xinh tươi" mà bạn thích. Bước 3: - Phơi cho chúng thật khô rùi mới dùng hồ dán chúng lên miếng bìa nhé!
  2. Bước 4: - Tiếp tục dán giấy ăn (hoặc giấy vệ sinh) lên những chiếc lá. Bước 5: - Chờ cho các lớp giấy khô hẳn (giấy ăn khi dán có bị nhàu 1 chút thì càng tốt nhé, cái đèn của bạn sẽ “sờ tai” lắm í!). Bước 6: - Dán mép trên và dưới của miếng bìa vào chiếc khung của đèn . Bạn cũng cần 1 cái vòng sắt nhỏ để treo chiếc chụp đèn lên nữa.
  3. Bước 7: - Bây giờ treo chiếc khung của bạn vào cây đèn quen thuộc nào! Buổi tối mà ngắm cây đèn thế này sẽ ngủ rất ngon đây! …Z…Z..Z…Z Lời chúc ngủ ngon từ thiên nhiên đấy nhé!
Đồng bộ tài khoản