Điểm mặt chất béo độc hại có trong đồ ăn liền
88
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một số loại mỳ tôm, bánh kẹo hoặc bim bim dành cho trẻ em có ghi rằng không có chất transfat nhưng thành phần lại sử dụng chất shortening hoặc dầu cọ, dầu dừa. Trước các thông tin nhập nhèm về transfat và shortening của các sản phẩm ăn liền, PGS, TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ Sinh học – Công nghệ Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội đã chỉ ra cách phân biệt giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng thực phẩm tránh ảnh hưởng sức khỏe. Shortening là gì? ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD