Độc tố PSP
268
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thủy hải sản là thực phẩm có thành phần dinh dưỡng cao và rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần thận trọng với một số nguy cơ tiềm ẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm của nhóm sản phẩm này, đặc biệt là với các loài nhuyễn thể (ngao, sò, ốc ...) và giáp xác (cua, ghẹ, tôm ...). Các loài nhuyễn thể có an toàn cho sử dụng hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của điều kiện nuôi trồng. Trong quá trình sinh trưởng, các loài này hút nước, ngậm, ép...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD