intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Độc tố trong dầu thực vật?

Chia sẻ: Nguyen Phuonganh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

131
lượt xem
30
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ nên sử dụng dầu Dầu thực ăn 1 vật được lần chiết xuất duy từ đậu nhất. nành, cây hoa hướng dương... luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng bởi mức cholesterol thấp, phòng tránh bệnh tim mạch nhưng… ...một nghiên cứu gần đây đã đưa ra khuyến cáo rằng dầu ăn trong các thực phẩm chiên rán có thể là nguyên nhân gây ra một số căn bệnh liên quan

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Độc tố trong dầu thực vật?

  1. Độc tố trong dầu thực vật? Chỉ nên sử dụng
  2. dầu Dầu thực ăn 1 vật được lần chiết xuất duy từ đậu nhất. nành, cây hoa hướng dương... luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng bởi mức cholesterol thấp,
  3. phòng tránh bệnh tim mạch nhưng… ...một nghiên cứu gần đây đã đưa ra khuyến cáo rằng dầu ăn trong các thực phẩm chiên rán có thể là nguyên nhân gây ra một số căn bệnh liên quan
  4. đến tim và mạch máu, bệnh Parkinson, chứng mất trí, và những vấn đề liên quan đến gan. Các nhà nghiên cứu cho rằng, rủi ro này sẽ tăng cao nếu bạn tái sử dụng lại dầu ăn vì lượng độc
  5. tố HNE phát sinh từ các loại dầu sẽ tăng lên sau mỗi lần được đun nóng. Theo giáo sư Saari Csallany người đứng đầu nhóm nghiên cứu, chuyên gia về hóa thực phẩm và dinh
  6. dưỡng của khoa hóa sinh, đại học Minnesota thì lượng độc tố sẽ được hình thành khi mọi thành phần hợp thành của dầu ăn chưa được bão hòa. Nghiên cứu cũng thông báo rằng 3 hợp chất có chứa
  7. độc tố khác liên quan đến HNE cũng được tìm thấy trong dầu đậu nành đã được đun nóng. Để hạn chế rủi ro này bạn không nên sử dụng dầu ăn quá một lần. Mai Liên
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2