Đối mặt với chứng bất lực

Chia sẻ: Nguquai Nguquai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
55
lượt xem
6
download

Đối mặt với chứng bất lực

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bất lực là chứng mất đi khả năng cương cứng trong sinh hoạt tình dục. Hàng triệu đàn ông đang phải đối mặt với nó. Bạn là một người trong số đó? Đây là những lời khuyên dành cho bạn. 1. Đến gặp bác sĩ chuyên khoa là cách giải quyết tốt nhất. Bạn đừng ngại ngùng. Các bác sĩ sẽ cho bạn nhiều cách điều trị để lựa chọn. Có thể bạn sẽ cần uống thuốc hoặc phẫu thuật nếu các phương thuốc tỏ ra không có tác dụng. Bạn phải thật cẩn thận khi quyết định điều trị...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đối mặt với chứng bất lực

  1. Đối mặt với chứng bất lực Bất lực là chứng mất đi khả năng cương cứng trong sinh hoạt tình dục. Hàng triệu đàn ông đang phải đối mặt với nó. Bạn là một người trong số đó? Đây là những lời khuyên dành cho bạn.
  2. 1. Đến gặp bác sĩ chuyên khoa là cách giải quyết tốt nhất. Bạn đừng ngại ngùng. Các bác sĩ sẽ cho bạn nhiều cách điều trị để lựa chọn. Có thể bạn sẽ cần uống thuốc hoặc phẫu thuật nếu các phương thuốc tỏ ra không có tác dụng. Bạn phải thật cẩn thận khi quyết định điều trị chứng bất lực bằng thảo dược. 2. Nói chuyện với vợ của bạn. Hãy cho cô ấy biết bạn cảm thấy bối rối như thế nào về sự “bất lực” của mình. Nếu cô ấy là một người vợ biết thông cảm cô ấy sẽ cùng bạn đối phó với việc này. 3. Nếu bạn cho rằng nguyên nhân bạn “bất lực” có thể là do tâm lý thì bạn nên đến các cơ sở trị liệu tâm lý về tình dục. Mỗi một đợt điều trị này thường kéo dài từ 2 đến 3 tháng. Bạn sẽ thấy tình hình được cải thiện rõ rệt. 4. Nếu chứng bất lực gây nhiều khó khăn cho bạn, thậm chí khiến bạn bị mắc chứng trầm cảm hay các vấn đề về tâm lý khác thì bạn nên đến gặp các chuyên gia tư vấn về tâm thần học. Họ sẽ giúp bạn cảm thấy “bất lực” cũng nhẹ nhàng thôi.
  3. 5. Thay đổi các “kỹ thuật” tình dục có thể là một lựa chọn. Ngay cả khi bạn đang bị chứng bất lực, một số “tư thế” cũng có thể khiến bạn hài lòng. 6. Nếu bạn thực sự cảm thấy ngại ngùng khi phải đến các cơ sở y tế thì bạn có thể tham gia diễn đàn trên các trang web để cùng thảo luận về vấn đề này. Khi tham gia các diễn đàn đó bạn sẽ không phải tiết lộ các thông tin về mình. Tuy nhiên, đi gặp trực tiếp các chuyện gia điều trị vẫn là cách được khuyến khích nhất.
Đồng bộ tài khoản