intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đùi gà nhồi rau củ xào cà-ri

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

72
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 .Đùi gà rút xương chừa khúc cuối, lấy bớt phần thịt gà ra nhưng không để rách da. Phần thịt gà băm nhỏ. 2 Xà lách xoong lặt lấy phần ngọn, rửa sạch, để ráo. 3 Cà rốt, cần tây, hành tây cắt hạt lựu. Làm nóng dầu ăn, cho tất cả vào xào cùng với thịt gà băm, thêm bột cà-ri vào, nêm muối, tiêu, bột nêm vừa ăn. Xào cho thịt gà thật chín. 4 Nhồi hỗn hợp thịt

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đùi gà nhồi rau củ xào cà-ri

  1. Đùi gà nhồi rau củ xào cà-ri Mức độ: Khó Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 45 phút
  2. Thêm chút vị nồng nàn của cà-ri Việt Ấn, món đùi gà nhồi rau củ trở nên hấp dẫn, khác lạ và tinh tế hơn hẳn. Nguyên liệu:  2 cái đùi gà góc tư 50g cần tây  50g hành tây  50g cà rốt  1 gói bột cà-ri Việt Ấn 5g  100 ml dầu ăn  100g mỡ chài  100g xà lách xoong  Muối, tiêu, bột nêm  Các bước thực hiện: 1
  3. Đùi gà rút xương chừa khúc cuối, lấy bớt phần thịt gà ra nhưng không để rách da. Phần thịt gà băm nhỏ. 2 Xà lách xoong lặt lấy phần ngọn, rửa sạch, để ráo. 3 Cà rốt, cần tây, hành tây cắt hạt lựu. Làm nóng dầu ăn, cho tất cả vào xào cùng với thịt gà băm, thêm bột cà-ri vào, nêm muối, tiêu, bột nêm vừa ăn. Xào cho thịt gà thật chín. 4 Nhồi hỗn hợp thịt gà xào vào đùi gà, cuộn mỡ chài thật chặt và cho vào xửng hấp khoảng 20 phút cho chín. Lấy ra, bắc chảo
  4. dầu nóng, cho đùi gà nhồi rau củ vào chiên vàng. 5 Ăn kèm với xà lách xoong rất ngon.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0