intTypePromotion=4
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 142
      [banner_name] => KM3 - Tặng đến 150%
      [banner_picture] => 412_1568183214.jpg
      [banner_picture2] => 986_1568183214.jpg
      [banner_picture3] => 458_1568183214.jpg
      [banner_picture4] => 436_1568779919.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 9
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:12:29
      [banner_startdate] => 2019-09-12 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-12 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => minhduy
    )

)

Dùng móng giả, khi nào?

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
95
lượt xem
5
download

Dùng móng giả, khi nào?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đôi bàn tay với những chiếc móng tay màu hồng khỏe khoắn tự nhiên luôn là điều mơ ước của bất cứ ai. Song, bạn đừng quên móng giả trong túi mỹ phẩm của mình nếu bạn là người muốn gây bất ngờ với mọi người. Móng giả có thể làm đẹp cho tay bạn, nhưng không nên dùng thường xuyên. Vậy khi nào cần dùng đến móng giả? Móng không như ý To bè, ngắn, thô, đầu móng phát triển không đều, màu móng xỉn... những chi tiết bất như ý này có thể cải thiện bằng cách sơn hoặc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dùng móng giả, khi nào?

 1. Dùng móng giả, khi nào? Đôi bàn tay với những chiếc móng tay màu hồng khỏe khoắn tự nhiên luôn là điều mơ ước của bất cứ ai. Song, bạn đừng quên móng giả trong túi mỹ phẩm của mình nếu bạn là người muốn gây bất ngờ với mọi người. Móng giả có thể làm đẹp cho tay bạn, nhưng không nên dùng thường xuyên. Vậy khi nào cần dùng đến móng giả?
 2. Móng không như ý To bè, ngắn, thô, đầu móng phát triển không đều, màu móng xỉn... những chi tiết bất như ý này có thể cải thiện bằng cách sơn hoặc dùng móng giả. Với móng giả, móng tay của bạn sẽ được "nối" dài ra, thon gọn. Bạn nên dùng màu trắng tự nhiên cho ngày thường và loại có màu sắc ấn tượng trong trang phục dạ hội. Móng giả loại acrylic khỏe, bền nhưng dày, trông không thật. Loại wrap bằng satanh, lụa, lanh, sợi thủy tinh mỏng, trông tự nhiên hơn. Móng bị nứt, rạn, mẻ
 3. Dùng miếng wrap bằng satanh, lụa hoặc vải lanh cắt theo hình phù hợp "vá" vào phần nứt. Dùng kem dưỡng và sơn để che đi vết "vá". Khi chơi đàn dây Bạn là nghệ sĩ chuyên chơi loại đàn gẩy dây (ghi ta, tì bà...) đòi hỏi móng tay cứng, khỏe và dài, vì vậy móng tay giả acrylic có thể đáp ứng được. Ngoài ra, dùng móng tay giả lúc này cũng là một cách để bảo vệ móng tay thật. Thành viên ban nhạc huyền thoại The Beatles, Paul Mc Cartney tiết lộ, sau nhiều năm chơi đàn toàn bộ móng tay thật đã bị hỏng nên ông gắn bó trung thành với móng tay giả.
 4. Cô dâu trong ngày cưới Móng tay giả sẽ tôn lên vẻ lộng lẫy, kiêu sa cho đôi bàn tay bạn, khiến bạn tự tin thêm rất nhiều. Thói quen cắn móng tay Dùng móng tay giả để bỏ thói quen xấu này cũng là cách được nhiều người sử dụng. Khi đã từ bỏ được thói quen xấu, bạn nên trở lại để móng thật khỏe khoắn tự nhiên.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản