![](images/graphics/blank.gif)
Ếch xào rau răm
97
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Các bước thực hiện: 1. Ếch làm sạch, mỗi con chặt làm tư, ướp với bột cà ri, bột nghệ, tỏi băm, nước mắm, hạt nêm, đường Rau răm nhặt rửa sạch, vẩy ráo, thái đoạn vừa, không xắt quá nhỏ. Hành tây thái múi cau Bắc chảo nóng, cho hành tây vào đảo qua, xào ếch chín sơ, trút nước dừa xiêm vào xăm xắp, đun lửa nhỏ cho chín
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD