fGăng tay hoá sóc

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
70
lượt xem
11
download

fGăng tay hoá sóc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

fGăng tay hoá sóc Sau một thời gian dài không để ý tới đống đồ mùa đông, có thể bạn sẽ có một số thứ "mất đôi" như găng tay, tất... Đừng vứt chúng đi nhé, vì ta có thể "biến hoá" chúng thành những chú sóc bông cực đáng yêu đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Một chiếc găng tay - Bông hoá học - Bút vẽ lên vải - Kéo, kim thường, kim khâu len, chỉ - Dây thép bọc lông (nếu không có bạn cũng có thể mua dây điện 1 lõi hoặc mua dây thép...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: fGăng tay hoá sóc

  1. fGăng tay hoá sóc Sau một thời gian dài không để ý tới đống đồ mùa đông, có thể bạn sẽ có một số thứ "mất đôi" như găng tay, tất... Đừng vứt chúng đi nhé, vì ta có thể "biến hoá" chúng thành những chú sóc bông cực đáng yêu đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Một chiếc găng tay - Bông hoá học - Bút vẽ lên vải - Kéo, kim thường, kim khâu len, chỉ - Dây thép bọc lông (nếu không có bạn cũng có thể mua dây điện 1 lõi hoặc mua dây thép rồi bọc vải nỉ dày ra ngoài) - Khuy đầu tròn màu đen - Dây len các màu Đến phần hành động này: Bước 1: - Lộn mặt trái chiếc găng tay, dùng bút đánh dấu và chia nó thành các phần riêng biệt như hình và cắt rời theo đường màu đen.
  2. Bước 2: - Khâu các mảnh của chiếc găng tay vừa cắt theo các đường chấm gạch trắng ở hình 1, lộn mặt trái và nhồi bông vào (trừ phần tai ra nhé). - Lưu ý uốn dây thép bọc vải vào phần đuôi và phần chân của chú sóc trước khi nhồi bông, chú ý sẽ khoẻ mạnh cứng cáp hơn nhiều đấy! Bước 3: - Khâu túm phần tay và phần đuôi, ráp vào phần thân chú sóc. - Khâu xung quanh viền phần cổ như bình thường, sau đó túm hai đầu sợi chỉ và buộc thắt nút, bạn sẽ có sản phẩm như hình.
  3. Bước 4: - Riêng với phần đầu chú sóc, bạn nhồi bông và vừa gập vừa khâu phần len thừa phía sau theo trình tự từ trái sang phải, trên xuống --> đây sẽ là phần phía sau đầu của chú sóc. Bước 5: - Gập đôi phần tai và khâu ghép vào phần rãnh phía sau đầu.
  4. Bước 6: - Dùng kim khâu len khâu các đường len màu cam, đen và trắng để tạo hoa văn trên đuôi. Bước 7: - Bẻ cong phần thép ở chân để tạo dáng bàn chân và uốn cong phần thép ở đuôi để tạo dáng tự nhiên cho nhóc sóc này nữa! - Khâu len đen làm mắt và gắn thêm chiếc cúc làm mũi chú sóc nữa là xong! Úm ba la găng tay đã hoá thành chú sóc rồi nè! Màn "ảo thuật" này có hay không? Nếu thấy hay hãy làm thử cùng Made by Teens bạn nhé!
  5. Khó thể nghĩ chú sóc này "nguyên gốc" là một chiếc găng tay. Kiếm cho chú sóc này một vài hạt dẻ đi, trông có vẻ đói lắm rồi í! n
Đồng bộ tài khoản