Gan ngỗng xốt lê
54
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Trưởng bếp Âu nhà Hàng Serenade, khách sạn Majestic chia sẻ cách chế biến món gan ngỗng xốt lê. Món ăn đơn giản nhưng bí quyết ở cách chiên và cả xốt lê - vị ngọt, mềm, thơm là những điểm quyến rũ ở món này. Nguyên liệu: 1 quả lê đường 200g gan ngỗng 50ml rượu vang đỏ, 1 thìa súp đường, 1/2 thìa cà phê muối Dầu ăn; Xà lách ăn kèm .Các bước thực hiện: 1 Lê rửa sạch, đem nấu với rượu vang đỏ,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD