intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Gan ngỗng xốt lê

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

54
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Trưởng bếp Âu nhà Hàng Serenade, khách sạn Majestic chia sẻ cách chế biến món gan ngỗng xốt lê. Món ăn đơn giản nhưng bí quyết ở cách chiên và cả xốt lê - vị ngọt, mềm, thơm là những điểm quyến rũ ở món này. Nguyên liệu:     1 quả lê đường 200g gan ngỗng 50ml rượu vang đỏ, 1 thìa súp đường, 1/2 thìa cà phê muối Dầu ăn; Xà lách ăn kèm .Các bước thực hiện: 1 Lê rửa sạch, đem nấu với rượu vang đỏ,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gan ngỗng xốt lê

  1. Gan ngỗng xốt lê Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Trưởng bếp Âu nhà Hàng Serenade, khách sạn Majestic chia sẻ cách chế biến món gan ngỗng xốt lê. Món ăn đơn giản nhưng bí quyết ở cách chiên và cả xốt lê - vị ngọt, mềm, thơm là những điểm quyến rũ ở món này. Nguyên liệu:  1 quả lê đường  200g gan ngỗng  50ml rượu vang đỏ, 1 thìa súp đường, 1/2 thìa cà phê muối  Dầu ăn; Xà lách ăn kèm
  2. Các bước thực hiện: 1 Lê rửa sạch, đem nấu với rượu vang đỏ, 1/3 chén nước và đường đến khi lê chín mềm Gan ngỗng thái miếng vừa ăn, cho vào chảo có ít dầu áp chảo cho vừa chín hai mặt, vớt ra. 2 Nước áp chảo gan ngỗng chế vào nấu chung với nước lê, nêm thêm ít muối. Dọn gan ngỗng ra đĩa, rưới xốt lê vào, dùng kèm xà lách. Mách nhỏ: Để gan ngỗng không bị khô thì khi chiên không nên để lửa lớn, chỉ cần để chảo nóng, hạ nhỏ lửa, chiên cho vừa chín hai mặt là mềm ngọt vừa ăn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2