intTypePromotion=3

Gấp con cá giấy

Chia sẻ: Dep Australia | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
124
lượt xem
5
download

Gấp con cá giấy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những chú cá giấy thật ngộ nghĩnh Dưới đây là cách đơn giản nhất để gấp một con cá, chỉ cần một tờ giấy màu và hai nếp gấp là ta đã có được một chú cá thật ngộ nghĩnh. Những chú cá này có thể treo trong nhà để trang trí hoặc treo trong phòng học, làm cho căn phòng thêm sinh động.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gấp con cá giấy

  1. Gấp con cá giấy Những chú cá giấy thật ngộ nghĩnh Dưới đây là cách đơn giản nhất để gấp một con cá, chỉ cần một tờ giấy màu và hai nếp gấp là ta đã có được một chú cá thật ngộ nghĩnh. Những chú cá này có thể treo trong nhà để trang trí hoặc treo trong phòng học, làm cho căn phòng thêm sinh động.
  2. 1. Lấy một mẩu giấy màu hình vuông (màu tùy ý, 2. Tiếp tục gấp giấy theo có thể là màu bạn yêu đường gạch nối như trên thích), gấp theo đường hình hướng dẫn, có thể gạch nối như trên hình. lấy bút chì vạch sẵn một Lưu ý: đường gạch nối đường trước khi gấp. không trùng với đường chéo.
  3. 4. Thêm mắt và miệng để 3. Sau khi gấp ở bước thứ hòan thành. Bạn sẽ được hai xong ta được mẫu như chú cá có khuôn mặt rất hình trên. hiền với một cái miệng cười thật duyên.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản