Giảm đau lưng bằng cách cực đơn giản

Chia sẻ: Bu Bubam | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
37
lượt xem
3
download

Giảm đau lưng bằng cách cực đơn giản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đau lưng là căn bệnh không để lại biến chứng nguy hiểm nhưng nó lại gây ra khó chịu cho con người. 8 cách đơn giản dưới đây có thể giúp bạn phòng chống và giảm bớt chứng bệnh này. 1 Không hút thuốc lá Hút thuốc sẽ làm suy giảm chức năng phục hồi và ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ canxi của cơ thể. Vì vậy hãy bỏ thuốc lá nếu bạn đang mắc chứng đau lưng. .Đau lưng là một bệnh ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại .2 Giảm cân Cân nặng của bạn tạo ra áp lực cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giảm đau lưng bằng cách cực đơn giản

  1. Giảm đau lưng bằng cách cực đơn giản Đau lưng là căn bệnh không để lại biến chứng nguy hiểm nhưng nó lại gây ra khó chịu cho con người. 8 cách đơn giản dưới đây có thể giúp bạn phòng chống và giảm bớt chứng bệnh này. 1 Không hút thuốc lá Hút thuốc sẽ làm suy giảm chức năng phục hồi và ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ canxi của cơ thể. Vì vậy hãy bỏ thuốc lá nếu bạn đang mắc chứng đau lưng.
  2. Đau lưng là một bệnh ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại
  3. 2 Giảm cân Cân nặng của bạn tạo ra áp lực cho xương sống. Bạn càng nặng xương sống sẽ phải làm việc vất vả hơn để “chống đỡ”. Nếu bạn thường xuyên bị đau lưng, một cách để chữa trị đó là giảm cân để giảm áp lực cho xương sống của bạn. 3 Không lo lắng Khi bị đau lưng, bạn thường thấy bực bội, khó chịu và lo lắng. Điều này không những ảnh hưởng đến tinh thần của bạn mà còn kéo dài chứng đau lưng. Hãy nghĩ rằng sự khó chịu của đau lưng không có gì đáng kể và sẽ nhanh chóng qua đi trong 1,2 ngày tới. 4 Massage Một trọng những cách tốt nhất để chữa trị bệnh đau lưng là massage. Massage sẽ làm cho các cơ vận động, giúp lưu thông mạch máu làm cơ thể thư giãn, xua tan mệt mỏi… 5 Thay đổi tư thế Những thói quen như thõng vai xuống không những làm dáng người của bạn xấu hơn mà còn là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh đau lưng. Ngồi thẳng, nhìn thẳng là tư thế tốt. Ngoài ra, tránh ngồi vắt chéo chân. Nó
  4. gây vẹo xương chậu, ảnh hưởng đến xương sống. Ngồi vắt chân dễ gây đau lưng 6 Tập thể dục Cơ thể chúng ta cần vận động mỗi ngày. Hãy thử những bài tập như đi bộ, bơi lội hay đi xe đạp, nó không những cải thiện sức khỏe của bạn mà bạn sẽ chẳng bao giờ gặp rắc rồi với cái lưng của mình. 7 Ăn gia vị cay Hãy sử dụng thường xuyên những gia vị như nghệ, gừng, ớt để tăng cường khả năng chống viêm cho cơ thể.
  5. 8 Chọn một chiếc giường phù hợp 1/3 cuộc sống của chúng ta là trên giường , vì vậy hãy chọn một chiếc giường thật tốt để có những giấc ngủ sâu và không bị đau lưng. Một lời khuyên cho bạn đó là hãy thay giường 10 năm 1 lần và thường xuyên lau dọn, giặt sạch chúng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản