Giáo án số 13 - Bài 6: VỆ SINH THỰC PHẨM
108
lượt xem 20
download
lượt xem 20
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giáo án số: 13 Thời gian thực hiện: 90 phút. (2h) Tên chương: CÁC THIẾT BỊ, DỤNG CỤ TRONG NHÀ HÀNG, TIÊU CHUẨN VỆ SINH, AN TOÀN LAO ĐỘNG Thực hiện: ngày tháng năm 2013. Bài 6: VỆ SINH THỰC PHẨM . Mục tiêu của bài: Sau khi học xong bài này người học có khả năng: - Trình bày được các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm. - Thực hiện dự trữ thực phẩm đúng cách và đảm bảo yêu cầu vệ sinh. - Rèn luyện ý thức chấp hành đúng qui định về vệ sinh an toàn thực...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD