Giáo trinh : Bao bì thực phẩm part 10
517
lượt xem 182
download
lượt xem 182
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sự hư hỏng thực phẩm do tác động cơ học 5.3.3 Tác động cơ học trong quá trình bảo quản trì và trao đổi hàng hoá. Hàng hoá được dự trữ và lưu kho thường được trữ xếp thành nhiều tầng nhiều lớp. Khi mua bán trao đổi cũng tạo nên những tác động nhất định nhữ Do tác động cơ học, bao bì thực phẩm thường bị bì biến dạng, xây xát, rách, thủng, vỡ .v.v. điều đó làm hư hỏng một phần hoặc hoàn toàn bề ngoài của bao bì đồng thời làm giảm chất bì lượng thực...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD