Giò lụa cho ngày Tết
87
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giò lụa là món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, vừa dễ ăn lại tiện lợi nên đây là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ trong những ngày này. Vị giò mềm mịn, vừa giòn vừa dai, quyện với mùi thơm của lá chuối. Các bước thực hiện: 1 - Thịt thái nhỏ. Ướp với tất cả nguyên liệu khác (trừ nước). Cho vào ngăn đá khoảng 2 giờ. - Dùng máy xay xay thịt một lượt, nhuyễn hơn thịt xay thường một chút. Gói lại cho vào ngăn đá thêm 2 giờ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD