Giữ chất dinh dưỡng khi chế biến
88
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sẽ thật phí phạm nếu như thực phẩm bạn cất công chọn cho ngon, cho thật tương, lại bị mất dần sinh tố, khoáng chất trong quá trình nấu nướng, bảo quản... Do vậy, bạn nên chú ý những điều cần tránh dưới đây. Các loại rau củ đun lâu sẽ dễ mất nhiều sinh tố. Điều đó có nghĩa, luộc, nấu thức ăn trong thời gian ngắn sẽ đảm bảo được dinh dưỡng. Chiên rán cũng vậy!
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD