intTypePromotion=1

Gội đầu bằng dầu tự chế không độc hại

Chia sẻ: Bun Bunmap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
49
lượt xem
5
download

Gội đầu bằng dầu tự chế không độc hại

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để gội đầu sạch sẽ, thành phần dầu gội đầu rất quan trọng. Đặc biệt, tôi ưa thích việc sử dụng dầu gội đầu tự chế đơn giản vì chúng có giá thành thấp và hầu hết không độc hại cho da đầu. Sử dụng bí quyết gội đầu đơn giản dưới đây, mái tóc của bạn sau mỗi khi gội đầu sẽ sạch sẽ, mềm mại và bóng đẹp hơn đấy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gội đầu bằng dầu tự chế không độc hại

  1. Gội đầu bằng dầu tự chế không độc hại Để gội đầu sạch sẽ, thành phần dầu gội đầu rất quan trọng. Đặc biệt, tôi ưa thích việc sử dụng dầu gội đầu tự chế đơn giản vì chúng có giá thành thấp và hầu hết không độc hại cho da đầu.  Sử dụng bí quyết gội đầu đơn giản dưới đây, mái tóc của bạn sau mỗi khi gội đầu sẽ sạch sẽ, mềm mại và bóng đẹp hơn đấy. Để gội sạch sẽ mái tóc của bạn, thành phần dầu gội đầu rất quan trọng. Đặc biệt, tôi ưa thích việc sử dụng dầu gội đầu tự chế đơn giản vì chúng có giá thành thấp và hầu hết không độc hại cho da đầu. Điều này sẽ giúp ngăn chặn quá trình sản xuất dầu tự nhiên của cơ thể. Kết quả là chúng làm mái tóc mềm mại, sáng bóng và sạch sẽ hơn dù chúng thật sự không có mùi hương quyến rũ như các loại dầu gội đầu khác.
  2. Sử dụng bí quyết gội đầu đơn giản dưới đây, mái tóc của bạn sau mỗi khi gội đầu sẽ sạch sẽ, mềm mại và bóng đẹp hơn đấy. Những điều bạn cần - Một chiếc bát nhỏ - Bột Baking soda - Xà phòng Castile Hướng dẫn thực hiện 1.Lấy một chiếc bát nhỏ và pha trộn 1/4 chén baking soda với 10-15 giọt xà phòng Castile. Bạn có thể thêm nước dần dần cho đến khi nó tạo thành một
  3. miếng dán đều và sền sệt. Xà phòng Castile sẽ tạo cho bạn một mùi hương tươi mới và giúp tạo bọt nhiều hơn. Thành phần này cũng có thể bỏ qua nếu bạn không thích bọt và không thích mùi hương thơm. 2. Làm tóc ướt đều trong phòng tắm. Cho một nửa hỗn hợp dầu gội đầu trên mái tóc của bạn, bắt đầu áp dụng bột này từ chân tóc lên trên trán. Massage vào da đầu bằng đầu ngón tay trên khắp cả đầu. 3. Tiếp tục sử dụng nửa hỗn hợp còn lại và lặp lại quá trình massage với tóc tương tự như lúc trước. Lật ngược mái tóc xuống để massage tóc kỹ càng hơn.
  4. Mỗi lần sử dụng gội đầu bằng hỗn hợp trên thì bạn hãy trộn hỗn hợp bột nhé. Tránh trộn quá nhiều bột và để bột đến lần gội sau. 4. Chia mái tóc dài của bạn làm 3 lọn hoặc làm nhiều lọn nếu thấy cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn có mái tóc dày thì cũng có thể phải chia các lọn tóc này. Ngược lại nếu bạn có mái tóc ngắn hoặc thưa mỏng thì không cần thao tác này nhé. Sau khi chia thành những lọn tóc, bạn hãy massage vào phần lòng
  5. bàn tay bạn. 5. Gội sạch hỗn hợp dầu gội đầu từ mái tóc của bạn. Chà kỹ và gội lại mái tóc này có thể mất chút thời gian lâu la hơn với những dầu gội đầu tự chế. 6. Sử dụng dấm táo để gội sạch phần chân tóc của bạn thêm sạch sẽ. Bạn có thể mua dấm táo tại các cửa hàng hoặc siêu thị nhé. 7. Gội lại sạch mái tóc nhằm loại bỏ dấm với nước ấm. Lưu ý: - Mỗi lần sử dụng gội đầu bằng hỗn hợp trên thì bạn hãy trộn hỗn hợp bột nhé. Tránh trộn quá nhiều bột và để bột đến lần gội sau.
  6. Gội đầu bằng cách đơn giản trên khiến cơ thể của bạn dần dần giảm lượng dầu sản xuất, cho bạn mái tóc chắc khỏe, bóng đẹp là điều chắc chắn. - Dấm táo giúp làm mềm tóc của bạn. Tùy thuộc vào độ dày hoặc thô cứng của tóc mà bạn có thể giới hạn số ngày được sử dụng dấm táo.
  7. - Gội đầu bằng cách đơn giản trên khiến cơ thể của bạn dần dần giảm lượng dầu sản xuất, cho bạn mái tóc chắc khỏe, bóng đẹp là điều chắc chắn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2