Gỏi gà trộn bắp cải rùm rụm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
121
lượt xem
14
download

Gỏi gà trộn bắp cải rùm rụm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gỏi gà trộn bắp cải rùm rụm Không chỉ có teen mình mê món này đâu, các bạn nước ngoài cũng thích không kém nhé... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr thịt gà - Bắp cải, dưa leo, cà rốt - Húng quế, rau mùi, hành tây - Ớt, tỏi, chanh - Bánh tráng (hoặc bánh đa) mè nướng Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gỏi gà trộn bắp cải rùm rụm

  1. Gỏi gà trộn bắp cải rùm rụm Không chỉ có teen mình mê món này đâu, các bạn nước ngoài cũng thích không kém nhé... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr thịt gà - Bắp cải, dưa leo, cà rốt - Húng quế, rau mùi, hành tây - Ớt, tỏi, chanh - Bánh tráng (hoặc bánh đa) mè nướng Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Thịt gà luộc chín, xé miếng vừa ăn rồi chiên qua với một ít gia vị nhé! Nhưng ngon nhất thì các bạn cứ dùng thịt gà ta rùi đem luộc hoặc hấp lá chanh í.
  2. Bước 2: - Hành tây cắt sợi và ngâm với dấm, đường trong 15'. Sau đó, ép cho thật ráo nước nghen. Bước 3: - Đến dưa leo, cà rốt, bắp cải thì cắt sợi rùi rửa sạch để ráo nè. Bước 4: - Giờ thì chuẩn bị một bát nước chấm chua ngọt với ớt, tỏi, chanh, nước mắm và một ít đường theo tỉ lệ: 2 mắm - 2 đường - 1 chanh. Chịu khó giã nhỏ ớt với tỏi thì bạn sẽ có một bát nước chấm đậm đà thơm nức đấy.
  3. Bước 5: - Cho các loại rau củ và thịt gà vào một bát lớn. Bước 6: - Cuối cùng, cắt nhỏ rau húng quế và rau mùi rồi cho tiếp lên trên. Sau đó, thêm nước chấm vào và trộn thật đều. Bày biện lên chiếc bánh tráng cho lạ nghen!
  4. Có lẽ là nên nướng bánh tráng vàng hơn chút nữa nhỉ?
  5. Có rau có thịt không lo bị ngán nhé Bánh tráng mà ăn kèm với món gỏi này thì chỉ có tuyệt cú mèo thôi!
Đồng bộ tài khoản