Gối heo cute dành tặng giấc ngủ trưa

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
129
lượt xem
23
download

Gối heo cute dành tặng giấc ngủ trưa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gối heo cute dành tặng giấc ngủ trưa Có heo nầy ôm cổ thì ngủ ngồi cũng vẫn sướng như nằm trên giường đệm nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải nỉ hồng nhạt - Vải dạ hồng sẫm, đỏ, xanh lá - Kim, chỉ, kéo, phấn vẽ vải, khuy bấm Cùng thực hiện bé heo này nào! Bước 1: - Gập đôi vải nỉ hồng nhạt và cắt thành hình bánh bao, kích thước 13,5 x 16 cm để làm đầu cho heo. Bước 2: - Dùng vải dạ hồng đậm cắt mũi cho heo, kích thước 4,5...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gối heo cute dành tặng giấc ngủ trưa

  1. Gối heo cute dành tặng giấc ngủ trưa Có heo nầy ôm cổ thì ngủ ngồi cũng vẫn sướng như nằm trên giường đệm nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải nỉ hồng nhạt - Vải dạ hồng sẫm, đỏ, xanh lá - Kim, chỉ, kéo, phấn vẽ vải, khuy bấm Cùng thực hiện bé heo này nào! Bước 1: - Gập đôi vải nỉ hồng nhạt và cắt thành hình bánh bao, kích thước 13,5 x 16 cm để làm đầu cho heo. Bước 2: - Dùng vải dạ hồng đậm cắt mũi cho heo, kích thước 4,5 x 7,5 cm. - Thêm 2 miếng bầu dục nhỏ màu xanh lá làm lỗ mũi bên trong này. - Khâu vắt để đính lỗ mũi vào mũi nhé. Bước 3: - Cắt vải dạ trắng thành hình tròn, đường kính 6 cm. - Dùng vải nỉ đỏ để có trái tim bên trong mắt heo nha. - Làm thêm 1 bên mắt nữa nhỏ hơn với đường kính 4 cm thui.
  2. Bước 4: - Thêm 2 đốm nhỏ bằng vải dạ đỏ để làm má hồng cho heo ú. Bước 5: - Khâu vắt để gắn các chi tiết vừa có lên mặt heo. Bước 6: - Cắt 1 miếng vải nỉ hồng, kích thước 12 x 14 cm. Bước 7: - Úp mặt phải của vải nỉ và đầu heo vào nhau, may liền cạnh dưới Chú ý này: Đường may phải cong theo phàn mặt heo nhé.
  3. Bước 8: - Làm tương tự bước 7 với phần sau của đầu heo. Bước 9: - Gập mặt phải vào, may kín 2 cạnh còn lại của miếng vải chữ nhật và 4/5 đầu heo. Bước 10: - Lộn mặt phải ra và đính khuy bấm vào miệng túi dưới cằm heo. Bước 11: - Nhồi bông cho phồng thật phồng và khâu kín mép còn hở lại. - Thêm 2 miếng vải dạ hồng sẫm hình tam giác để làm tai heo nữa này.
  4. Bước 12: - Dùng vải nỉ hồng cắt mình heo, kích thước 22,5 x 35 cm. - Cắt 2 miếng như thế này để có 2 mặt của thân. Bước 13: - Cắt 2 móng heo bằng vải dạ hồng sẫm - Ở bước này, bạn nên đặt phần vải nỉ lên trên miếng vải dạ rồi vẽ theo viền móng ở vải nỉ. Như thế thì 2 móng của mình sẽ vừa khít với phần nèn bên dưới. Bước 14: - Khâu vắt ở cạnh trên của móng và khâu thường xung quanh móng để cố định phần móng này vào phần thân phía dưới. Bước 15: - Áp mặt phải của 2 phần thân heo lại với nhau. May kín xung quanh nhưng cũng đừng quên chừa ra một đoạn hở nhỏ ở lưng để còn có chỗ nhồi bông nhé.
  5. Bước 16: - Lộn mặt phải ra và nhồi bông cho ra dáng mình heo, giò heo nào. - Khâu kín nốt phần còn hở ở lưng. Bước 17: - Đính phần đầu heo vào thân heo. Thế là gối ngủ ngồi hình em heo ú đã xong rồi nà. Có gối này thì teen cứ gọi là yên tâm, khỏi sợ ngoẹo đầu, vẹo cổ khi ngủ ngồi rồi nha.
  6. Đã thế lại còn có một ngăn nhỏ ủ ấm cho ipod của mình ở ngay dưới mặt heo nữa chứ.
  7. Gối êm, nhạc hay, còn gì bằng.
Đồng bộ tài khoản