Gói quà tặng thầy nào!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
74
lượt xem
12
download

Gói quà tặng thầy nào!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gói quà tặng thầy nào! Năm nay lớp bạn định bổ sung thêm 1 chiếc cà vạt vào "bộ sưu tập" của thầy? Hãy chọn cách bọc quà như Kênh14 để thầy nhớ mãi nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bìa cứng - Bút chì, thước kẻ, dao trổ, băng dính hai mặt - Giấy bọc quà (nên chọn tông màu lạnh và hoạ tiết đơn giản cho phù hợp với thầy) Đến phần hành động này: Bước 1: - Dán giấy gói quà mà bạn chọn lên giấy bìa bằng keo sữa hoặc hồ dán. Kênh14 không dán...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gói quà tặng thầy nào!

  1. Gói quà tặng thầy nào! Năm nay lớp bạn định bổ sung thêm 1 chiếc cà vạt vào "bộ sưu tập" của thầy? Hãy chọn cách bọc quà như Kênh14 để thầy nhớ mãi nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bìa cứng - Bút chì, thước kẻ, dao trổ, băng dính hai mặt - Giấy bọc quà (nên chọn tông màu lạnh và hoạ tiết đơn giản cho phù hợp với thầy) Đến phần hành động này: Bước 1: - Dán giấy gói quà mà bạn chọn lên giấy bìa bằng keo sữa hoặc hồ dán. Kênh14 không dán giấy gói quà vào để các bạn dễ theo dõi hơn. - Vẽ hình như trên ra mặt sau của giấy. Bạn nào ngại thì có thể download file mẫu cắt pdf này nhé! Bước 2: - Cắt rời hình vừa cắt.
  2. Bước 3: - Gập mép các cạnh bên lên. Cắt thêm một băng giấy dài bề rộng 4 cm và bọc ra ngoài mép giấy bằng băng dính hai mặt. Như vậy là bạn đã có phần nắp dưới của hộp rồi đấy! Bước 4: - Làm một chiếc tương tự nhưng kích cỡ các cạnh to hơn khoảng nửa cm, bạn sẽ có phần nắp trên! - Đóng hộp lại xem nào!!! Bây giờ chỉ việc đặt chiếc ca-ra-vát này vào rồi đem tặng thầy thôi. Tớ tin chắc là thầy sẽ không "dùng một lần rồi bỏ" đâu mà sẽ giữ mãi làm kỉ niệm đấy! Chúng em thích các bài giảng của thầy lắm. Luôn giữ phong độ đỉnh cao này thầy nhé!
Đồng bộ tài khoản