Gợi ý cách làm đẹp mâm ngũ quả đêm rằm

Chia sẻ: Trần Mai Hương Hương | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
160
lượt xem
6
download

Gợi ý cách làm đẹp mâm ngũ quả đêm rằm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những cách đơn giản nhất mà bất cứ teens nào cũng có thể làm được để tô điểm thêm cho mâm cỗ chờ trăng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gợi ý cách làm đẹp mâm ngũ quả đêm rằm

  1. Gợi ý cách làm đẹp mâm ngũ quả đêm rằm Những cách đơn giản nhất mà bất cứ teens nào cũng có thể làm được để tô điểm thêm cho mâm cỗ chờ trăng. 1. Đầu tiên sẽ là những chú thỏ làm từ táo
  2. - Chỉ cần bổ táo làm 4 hoặc làm 6. - Dùng lưỡi dao khía một hình tam giác dài trên vỏ táo, đừng có quá tay khía sâu quá teens nhá! - Sau đó là gọt vỏ đi thôi, nhưng nhớ phải để thừa lại 1/3 vỏ đấy! - Cuối cùng, nên ngâm táo vào nước chanh loãng có bỏ vài cục đá trước khi bày ra đĩa nhé!
  3. 2. Tiếp theo là những trái kiwi zic zắc - Đúng như tên gọi, bạn chỉ cần có một con dao mũi nhọn là có thể làm được rồi. - Dùng mũi dao khía những đường zic zắc sâu vào bên trong quả kiwi, ước chừng làm sao vào đến đúng tầm nửa quả là đẹp nhất đấy!
  4. 3. Đơn giản nhất là những miếng chuối chữ V - Cắt một đường vát chéo trên thân quả chuối và nhớ là chỉ cắt đến nửa quả thui. - Tiếp theo là lật mặt sau của quả chuối lại, cắt tương tự như trên nhưng phải theo chiều ngược lại đó!
  5. Tuy chỉ là những cách cắt hoa quả thật đơn giản, nhưng teens cứ thử ứng dụng cho đĩa hoa quả đợi trăng năm nay xem! Sẽ hiệu quả lắm đấy!
Đồng bộ tài khoản