Gừng và bạc hà làm chậm sự phát triển của bệnh ung thư
81
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
TTO - Hai nghiên cứu mới của nhà nghiên cứu Mỹ cho biết gừng, trà xanh và dược liệu thảo mộc có tinh chất bạc hà có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh ung thư. Cả hai nghiên cứu này đã thành công trên chuột. Các nhà nghiên cứu ở ĐH Minnesota của viện Hormel, Austin, Mỹ cho biết hợp chất gingerol ( chất làm nên vị nóng và hương thơm đặc trưng của gừng) có thể làm chậm, kìm hãm sự phát triển khối u trong cơ thể chuột. Và với 5 milligram gừng, chuột khả năng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD