Hải sản và những lợi ích
76
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Hải sản chứa nhiều dưỡng chất tốt cho tim mạch, não bộ và các bộ phận khác trong cơ thể trong đó phải kể đến như: cá hồi, tôm, cua, hàu,... Ảnh minh họa: Internet Ngoài ra, không giống như phô mai, thịt đỏ và thức ăn nhanh, có chứa chất béo bão hòa và cholesterol cao, việc tiêu thụ hải sản sẽ không làm tăng mức cholesterol xấu trong máu. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên ăn quá nhiều tránh bệnh gut. Theo hướng dẫn của tạp chí Medicaldaily trực tuyến, bạn nên ăn những loại hải sản đã...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD