Hành là gia vị thường có trong bữa ăn.
65
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Hành là gia vị thường có trong bữa ăn. Trong Đông y, hành có vị cay, ngọt, tính ấm, có tác dụng giải cảm, diệt khuẩn. Theo dân gian, rễ, củ, lá, hoa hành đều có tác dụng làm thuốc, có công hiệu giải độc, trị đau đầu do thương hàn. - Thổ tả nguy cấp: Giã 100g hành nát hòa với rượu uống và lấy hành giã nát sao nóng chườm lên rốn,
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD