Hến xào lá dâu trị tăng huyết áp
53
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lá dâu và hến có hàm lượng đạm cao, các axit amin và các nguyên tố vi lượng như vitamin C, kẽm, magiê, colin, adenine, trigonellin… có tác dụng tăng cường chuyển hóa, bổ dưỡng cơ thể, lợi gan mật, ích thận, lợi đại tiểu tiện, an thần, hạ áp. Cổ nhân đã dùng độc vị lá dâu để cấp cứu cơn cao huyết áp kịch phát. Nguyên liệu: Hến 1kg, lá dâu bánh tẻ 30 – 50g, hành hoa, gia vị vừa đủ. Cách chế biến: Hến rửa sạch để ráo nước rồi cho vào luộc cho tới khi mở...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD