intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Heo hầm Vissan nấu bông cải

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

57
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Bông cải xắt khối vừa ăn, ngâm với nước muối, rửa sạch, để ráo .Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái lát Hành lá bỏ gốc và lá úa, thái nhỏ. 2 Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành băm, khui nắp hộp heo hầm Vissan trút vào đun sôi cho thơm, chế nước dùng vào đun sôi

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Heo hầm Vissan nấu bông cải

  1. Heo hầm Vissan nấu bông cải Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Tối đi làm về mệt mà vẫn phải lo cơm nước cho gia đình. Bạn cần nấu ngon
  2. nhưng mà phải nhanh? Thực phẩm chế biến sẵn sẽ đỡ bớt mối lo cho bạn. Có thể không tươi bằng nhưng món ăn vẫn sẽ hấp dẫn với dạ dày của cả nhà. Nguyên liệu: 400g bông cải xanh  1/2 củ cà rốt  1 hộp heo hầm Vissan lớn  2 cây hành lá, 1 thìa súp hành tím  băm, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê tiêu, 500ml nước dùng, dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Bông cải xắt khối vừa ăn, ngâm với nước muối, rửa sạch, để ráo
  3. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái lát Hành lá bỏ gốc và lá úa, thái nhỏ. 2 Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành băm, khui nắp hộp heo hầm Vissan trút vào đun sôi cho thơm, chế nước dùng vào đun sôi lại, cho bông cải và cà rốt vào nấu sôi thêm khoảng 3 phút, nêm hạt nêm, cho vừa ăn, tắt lửa, cho hành lá và ít tiêu vào. Múc canh ra bát, dùng nóng trong bữa cơm. Mách nhỏ: Heo hầm Vissan đã có thể ăn ngay nên không cần hầm kỹ sẽ bị nhão. Món canh này chỉ nên dùng hành tím mới hợp vị, nếu cho tỏi sẽ có vị không ngon.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2