Heo ụt ịt dễ thương

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
134
lượt xem
11
download

Heo ụt ịt dễ thương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Heo ụt ịt dễ thương Chào đón năm học mới bằng túi đựng bút mang thương hiệu chính mình nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải vụn - Kim, chỉ, kéo Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ 1 đường tròn đường kính khoảng 5 đến 7 cm, cắt rời. - Vẽ và cắt rời 1 hình chữ nhật lên 1 miếng vải khác. Hình chữ nhật có chiều ngang bằng chu vi đường tròn và chiều dọc khoảng 15 cm. Loa loa loa chú ý này: Khi cắt nhớ chừa ra đường diềm khoảng 1 cm để làm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Heo ụt ịt dễ thương

  1. Heo ụt ịt dễ thương Chào đón năm học mới bằng túi đựng bút mang thương hiệu chính mình nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải vụn - Kim, chỉ, kéo Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ 1 đường tròn đường kính khoảng 5 đến 7 cm, cắt rời. - Vẽ và cắt rời 1 hình chữ nhật lên 1 miếng vải khác. Hình chữ nhật có chiều ngang bằng chu vi đường tròn và chiều dọc khoảng 15 cm. Loa loa loa chú ý này: Khi cắt nhớ chừa ra đường diềm khoảng 1 cm để làm phần khâu nối các chi tiết lại với nhau.
  2. Bước 2: - Khâu 1 mép của hình chữ nhật theo chiều ngang, phần này sẽ là miệng ống bút. Bước 3: - Thêu mắt, mũi, tai, má hồng và... rốn xinh cho heo rồi khâu nối 2 đầu vải lại để tạo thành hình ống. - Nếu không thích thêu, bạn có thể đính cườm hoặc đắp vải để tạo hình cho mặt chú ụt ịt này. Bước 4: - Lộn mặt trong ra và khâu phần đáy hình tròn vào.
  3. Bước 5: - Làm một móc nhỏ đằng sau để có thể treo heo lên tường. Với sự sáng tạo của mình, bạn có thể làm thêm cả mèo con, chó con hay bò con với đủ mọi kích cỡ để đựng dụng cụ học tập đấy. Hãy thử biến góc học tập của bạn thành một trang trại tí hon với Made by Teens nhé!
Đồng bộ tài khoản