intTypePromotion=1

Hiệu ứng chữ: Nét chữ hiện đại 3D text

Chia sẻ: Szfasf Fadsfs | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
45
lượt xem
2
download

Hiệu ứng chữ: Nét chữ hiện đại 3D text

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mở một file mới 800x600, Dùng texttool gõ chữ với màu trắng và thiết lập blending options như sau: Text bạn sẽ có dạng như sau:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hiệu ứng chữ: Nét chữ hiện đại 3D text

  1. Hiệu ứng chữ: Nét chữ hiện đại 3D text 3D text Mở một file mới 800x600, Dùng texttool gõ chữ với m àu trắng và thiết lập blending options như sau: Text bạn sẽ có dạng như sau:
  2. Click chuột phải vào text layer chon rasterize type để chuyển về dạng layer thường, vào Edit – Transform – Perspective, kéo 2 đầu ra như hình sau để tạo góc nhìn không gian. Thực hiện nhân layer lên 7 lần ( giữ phím Ctrl Alt và phím di chuyển để
  3. tạo) Bảng layer bạn sẽ có dạng sau: Tạo một layer mới phía trên cùng, Ctrl click vào layer text nằm dưới cùng, Ctrl Alt D chọn feather 5px rồi tô đen, giảm opacity xuống 75%, kéo xuống dưới các layer text, dùng phím di chuyển qua phải 4 lần, xuống dưới 6 lần.
  4. Tạo một layer mới phía trên cùng, ctrl click vào layer text trên cùng, dùng gradient tô cho vùng chọn ( xám -> trắng ) Chọn tất cả các layer text và link chúng lại ( giữ phím Ctrl chọn từng layer hoặc Shift để chọn đầu cuối )
  5. Ctrl E để merge chúng lại, bảng layer sẽ có dạng như sau: Nhân đôi layer này lên, kéo xuống dưới, chuyển opacity xuống 55%, di chuyển bằng phím xuống 9 lần.
  6. Dùng brush tô nền phía dưới Gaussian blur khoảng 45 px Đây là một số kết quả khác:
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2