Hoa quả và rau xanh có khả năng chống cúm
57
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng quercetin - một loại chất tự nhiên có trong rau quả có khả năng làm giảm khả năng mắc cúm. Quercetin - một họ hoá chất gần của gốc resveratrol, có sẵn trong rất nhiều loại hoa quả và rau xanh, bao gồm hành đỏ, nho, trà, cây cải bông xanh, và cả rượu vang đỏ. Nghiên cứu được tiến hành trên chuột và nếu như có thể áp dụng trên người thì việc này có thể giúp ích rất nhiều cho một số người như các vận động viên, bộ đội...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD