Giấy bọc thực phẩm có thể gây nhiễm độc
160
lượt xem 38
download
lượt xem 38
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các loại túi bảo quản thực phẩm như túi nilon, giấy bọc thực phẩm, hộp nhựa… trên thị trường ngày càng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ chỉ ra rằng, không phải loại thực phẩm nào cũng có thể bảo quản theo cách này. Bảo quản rau xanh, hoa quả, thức ăn thừa bằng cách gói, bọc, cất kín bằng túi, giấy bọc thực phẩm hoặc hộp nhựa… có thể giúp thực phẩm giữ được hương vị và sự tươi ngon. Các loại hoa quả và rau xanh...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD