intTypePromotion=1

Hướng dẫn chế biến món ăn bằng lò vi sóng - Món hải sản, rau, canh

Chia sẻ: Vũ Phương Thảo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:57

1
260
lượt xem
124
download

Hướng dẫn chế biến món ăn bằng lò vi sóng - Món hải sản, rau, canh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nội dung tài liệu giới thiệu cách chọn nguyên liệu và chế biến các món hải sản (tôm trộn rau câu chiên giòn, sò hấp, mực xào măng...), rau (đậu phụ sốt thịt, xúc xích xào nấm, mướp đắng xào nấm...), canh (canh sườn hầm thảo dược, canh hải sản, canh gân bò hầm khoai tây...) bằng lò vi sóng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn chế biến món ăn bằng lò vi sóng - Món hải sản, rau, canh

    ADSENSE
    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản