HƯỚNG DẪN HÀNH NGHỀ - Ép dầu phộng
233
lượt xem 31
download
lượt xem 31
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ép dầu phộng Người ta thường dùng hai loại dầu mỡ để ăn là dầu thực vật: dầu phộng, dầu mè (vừng)… và mỡ động vật. Nhân dân miền Nam tiêu thụ rất nhiều dầu phộng, hoặc để chiên thức ăn nhất là các món ăn chay, hoặc để thay mỡ heo, mỡ bò. Nếu ta biết phương pháp ép, khử axit, khử màu và mùi thì sẽ được dầu phộng rất tốt dùng để ăn. Nghề ép dầu phộng là một nghề dễ làm, ít vốn và có lời. Trong hột đậu phộng có nhiều dầu, từ 45 đến 50%,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD