intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Hướng dẫn làm Japanese Cheesecake dâu tây, món bánh hay ơi là hay

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:16

112
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn làm Japanese Cheesecake dâu tây, món bánh hay ơi là hay Japanese Cheesecake là bánh ngọt của Nhật bánh mềm như bông, nhẹ như mây... ăn mãi không chán í ất dậy mùi pho mai khi nếm vào rồi thì khó mà không ăn thêm vài miếng nữa lắm

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn làm Japanese Cheesecake dâu tây, món bánh hay ơi là hay

  1. Hướng dẫn làm Japanese Cheesecake dâu tây, món bánh hay ơi là hay Japanese Cheesecake là bánh ngọt của Nhật bánh mềm như bông, nhẹ như mây... ăn mãi không chán í ất dậy mùi pho mai khi nếm vào rồi thì khó mà không ăn thêm vài miếng nữa lắm
  2. Nguyên liệu cần có Phần cốt bánh - 200g creamcheese - 80ml kem tươi - Whipping cream - 100g đường - 50g bột mì - 16g bột ngô + vani nước - 40g bơ - 5 trứng - 1 nhúm bột tartar hoặc 1/4cf nước cốt chanh + chút muối
  3. Phần trang trí 500gr dâu tây tươi 250ml topping cream Chúng ta cùng hành động nào >:D< Bước 1: - Tách riêng trứng thành 2 phần lòng đỏ và lòng trắng đem đánh bông lòng trắng trứng + bột tartar hoặc chanh + muối. Lưu ý: Để lòng trắng bông thì, trứng phải ở nhiệt độ phòng que đánh phải thật sạch và khô, tuyệt đối không để dính bơ, dầu ăn, lòng đỏ hay nước vào hỗn hợp lòng trắng khi chưa đánh bông
  4. Bước 2: Cream cheese + bơ + kem tươi đem đun cách thủy cho tan để nguội Bước 3: Hỗn hợp lòng trắng trứng + đường + Vani đem đánh nổi bọt nhẹ
  5. Bước 4: Cho từ từ hỗn hợp tại bước 2 vào hỗn hợp lòng đỏ
  6. Bước 5: Đánh tan sau đó cho bột mỳ + Bột ngô vào
  7. Bước 6: Chia hỗn hợp lòng trắng thành 3 phần cho từng phần 1 vào trộn nhẹ tay với hỗn hợp bột + lòng đỏ tại bước 5
  8. Cứ làm thế đến hết ta được hỗn hợp cho vào khuôn nướng cách thủy
  9. Bước 7: Nướng cách thuỷ như sau để lên khay nướng và đổ nước ngập 1/2 khay trong khoảng 1 giờ 20 phút và ở nhiệt độ là 180 độ C.
  10. Bước 8: Bánh chín lấy ra, dốc ngược để nguội sau đó tiến hành trang trí
  11. Bước 9: Chuẩn bị dâu tây, chia 2 phần. Một phần cắt hết lá đầu cuống trang trí trong thân bánh và 1 phần giữ nguyên để trang trí mặt bánh
  12. Bước 10: Lấy bánh ra khỏi khuân, chia bánh làm 3 phần đều nhau
  13. Tiến hành cho kem tươi vào trang trí bánh Đơn giản nhất là trang trí kiểu này
  14. Còn bạn nào cầu kỳ hoặc kéo léo hơn thì trang trí kiểu này nha ^^ Chúc các bạn thành công
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2