Hướng dẫn tăng dung lượng bộ nhớ ảo trên hệ điều hành Windows XP

Chia sẻ: Thanh Cong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
335
lượt xem
36
download

Hướng dẫn tăng dung lượng bộ nhớ ảo trên hệ điều hành Windows XP

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn tăng dung lượng bộ nhớ ảo trên hệ điều hành Windows XP Để tăng dung lượng bộ nhớ ảo của máy tính, bạn làm theo các bước sau: Bước 1: Bạn bấm chuột phải vào My Computer chọn Properties. Bước 2: Trong cửa sổ System Properties, bạn bấm vào tab Advanced và chọn Settings trong mục Performance. Bước 3: Trong cửa sổ Performance Options, bạn bấm vào tab Advanced và chọn Change trong mục Virtual memory. Bước 4: Trong cửa sổ Virtual memory, bạn chọn Custom size. Bạn nhập dung lượng tối thiểu (Initial Size) gấp 1,5 lần dung lượng RAM của...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn tăng dung lượng bộ nhớ ảo trên hệ điều hành Windows XP

  1. Hướng dẫn tăng dung lượng bộ nhớ ảo trên hệ điều hành Windows XP
  2. Để tăng dung lượng bộ nhớ ảo của máy tính, bạn làm theo các bước sau: Bước 1: Bạn bấm chuột phải vào My Computer chọn Properties. Bước 2: Trong cửa sổ System Properties, bạn bấm vào tab Advanced và chọn Settings trong mục Performance.
  3. Bước 3: Trong cửa sổ Performance Options, bạn bấm vào tab Advanced và chọn Change trong mục Virtual memory.
  4. Bước 4: Trong cửa sổ Virtual memory, bạn chọn Custom size. Bạn nhập dung lượng tối thiểu (Initial Size) gấp 1,5 lần dung lượng RAM của máy tính, dung lượng tối đa (Maximum size) gấp 3 lần dung lượng RAM. Sau đó chọn Set và bấm Ok để hoàn tất.
  5. Sau đó cửa sổ System Control Panel Applet xuất hiện, bạn bấm Ok để đóng lại. Bạn bấm Ok để đóng các cửa sổ. Khi cửa sổ System Settings Change xuất hiện, bạn bấm Yes để khởi động lại máy.
  6. Lưu ý: Bạn nên tắt các chương trình đang sử dụng để tránh trường hợp mất dữ liệu trước khi bấm Yes để khởi động lại máy.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản