intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kem xốp sô-cô-la

Chia sẻ: Nguyễn Thông | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

52
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vị xốp của kem và hương sô cô la đem đến cho bạn món tráng miệng tuyệt vời! Nguyên liệu: - 150g sô-cô-la đen - 200ml kem tươi. - 2 thìa cà phê rượu mạnh - 3 quả trứng gà - 75g đường cát xay - Dâu, cam, lá bạc hà. Cách làm: 1. Sô-cô-la nấu chảy bằng cách cho vào thố hấp cách thủy. 2. Kem tươi cho vào tô, đánh cho đến khi kem cứng lại. 3. Thêm rượu và sô-cô-la vào thố kem, tiếp tục đánh cho hỗn hợp trộn đều. 4. Tách trứng gà để lấy lòng trắng. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem xốp sô-cô-la

  1. Kem xốp sô-cô-la Vị xốp của kem và hương sô cô la đem đến cho bạn món tráng miệng tuyệt vời! Nguyên liệu: - 150g sô-cô-la đen - 200ml kem tươi. - 2 thìa cà phê rượu mạnh - 3 quả trứng gà
  2. - 75g đường cát xay - Dâu, cam, lá bạc hà. Cách làm: 1. Sô-cô-la nấu chảy bằng cách cho vào thố hấp cách thủy. 2. Kem tươi cho vào tô, đánh cho đến khi kem cứng lại. 3. Thêm rượu và sô-cô-la vào thố kem, tiếp tục đánh cho hỗn hợp trộn đều. 4. Tách trứng gà để lấy lòng trắng. 5. Dùng một tô khác đánh cho lòng trắng trứng bông lên rồi trút đường xay vào, đánh lại lần nữa cho đường tan đều. 6. Trộn sô-cô-la với kem tươi trứng đã đánh bông rồi đem ướp lạnh. 7. Dọn ra đĩa, trang trí với cam, dâu cắt lát và lá bạc hà. Rắc thêm đường xay cho đẹp. 8. Đây là món kem tươi cần giữ ở nhiệt độ lạnh, cao nhất chỉ là 5 độ C. Khi dọn ăn, lấy ra dùng ngay. Nếu để lâu, kem sẽ chảy mất ngon. Có thể dùng thêm với sô- cô-la trắng lỏng rất ngon.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2