Kem xốp sô-cô-la
52
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vị xốp của kem và hương sô cô la đem đến cho bạn món tráng miệng tuyệt vời! Nguyên liệu: - 150g sô-cô-la đen - 200ml kem tươi. - 2 thìa cà phê rượu mạnh - 3 quả trứng gà - 75g đường cát xay - Dâu, cam, lá bạc hà. Cách làm: 1. Sô-cô-la nấu chảy bằng cách cho vào thố hấp cách thủy. 2. Kem tươi cho vào tô, đánh cho đến khi kem cứng lại. 3. Thêm rượu và sô-cô-la vào thố kem, tiếp tục đánh cho hỗn hợp trộn đều. 4. Tách trứng gà để lấy lòng trắng. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD