Kẹo gôm dành cho máy tính thân iu

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
70
lượt xem
13
download

Kẹo gôm dành cho máy tính thân iu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kẹo gôm dành cho máy tính thân iu Được "măm măm" cục kẹo nhân USB này thì cái máy tính nào chả khoái! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét (màu nâu, trắng, hồng) - 1 cây thước kẻ và 1 cây bút - 1 cái USB mini Đến phần hành động này: Bước 1: - Nặn khối đất sét nâu thành một hình trụ tròn. Bước 2: - Dùng bút cán mỏng khối đất sét nâu. Bước 3: - Dùng cây thước kẻ ấn vào 4 góc để cắt miếng đất sét vừa cán thành 1 hình chữ nhật. - Bạn nhớ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kẹo gôm dành cho máy tính thân iu

  1. Kẹo gôm dành cho máy tính thân iu Được "măm măm" cục kẹo nhân USB này thì cái máy tính nào chả khoái! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét (màu nâu, trắng, hồng) - 1 cây thước kẻ và 1 cây bút - 1 cái USB mini Đến phần hành động này: Bước 1: - Nặn khối đất sét nâu thành một hình trụ tròn. Bước 2: - Dùng bút cán mỏng khối đất sét nâu.
  2. Bước 3: - Dùng cây thước kẻ ấn vào 4 góc để cắt miếng đất sét vừa cán thành 1 hình chữ nhật. - Bạn nhớ đo để miếng đất sét vừa với chiều dài của USB nhé! Bước 4: - Làm tương tự với các khối đất sét hồng và trắng (lưu ý chừa lại một ít đất sét trắng để làm phần kem bên trên).
  3. Bước 5: - Chồng 3 miếng đất sét vừa cắt lên nhau. Bước 6: - Cuộn 3 lớp đất sét lại.
  4. - Bạn sẽ được một khối như hình này. Trông khá giống cục kẹo gôm rồi đúng không? Bước 7: - Dùng thước nhựa ấn vào để tạo thành những rãnh nhỏ dọc thân cục kẹo. Bước 8: - Nặn phần đất sét trắng còn lại thành 1 sợi dài.
  5. Bước 9: - Xoắn sợi đất sét trắng vừa nặn để làm kem. Bước 10: - Gắn phần kem vào phần kẹo đã làm ở trên. Bước 11: - Dùng thước kẻ hay dao rọc giấy cắt cục kẹo theo tỉ lệ 3-7 như hình.
  6. Bước 12: - Ấn USB vào phần nhỏ để tạo nắp. Sau đó rút ra ngay. Bước 13: - Ấn USB vào phần lớn và để yên cho tới khi đất sét khô lại. Nếu cẩn thận bạn có thể bôi vào thân USB một ít keo sữa trước khi ấn vào. Bước 14: - Gắn khoen móc vào đầu còn lại của chiếc USB này nữa. Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc USB có một không hai của mình rồi đấy!
Đồng bộ tài khoản