intTypePromotion=1

Kẹp sách giày trượt băng nhỏ xinh

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
112
lượt xem
6
download

Kẹp sách giày trượt băng nhỏ xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kẹp sách giày trượt băng nhỏ xinh Trở lại một chút không khí mùa đông với giày trượt băng nhé Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải dạ trắng - Dây ruy băng đỏ, kim sa đỏ - Kim, chỉ, kéo, bông tấm - Kẹp tài liệu Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình giày trượt lên giấy, gập đôi và cắt để được khuôn mẫu với 2 mặt giày như thế này nè. Bước 2: - Áp mẫu lên vải dạ và cắt theo đường viền mẫu. - Cắt bông tấm thành hình chiếc giầy, kích thước nhỏ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kẹp sách giày trượt băng nhỏ xinh

  1. Kẹp sách giày trượt băng nhỏ xinh Trở lại một chút không khí mùa đông với giày trượt băng nhé Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải dạ trắng - Dây ruy băng đỏ, kim sa đỏ - Kim, chỉ, kéo, bông tấm - Kẹp tài liệu Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình giày trượt lên giấy, gập đôi và cắt để được khuôn mẫu với 2 mặt giày như thế này nè. Bước 2: - Áp mẫu lên vải dạ và cắt theo đường viền mẫu. - Cắt bông tấm thành hình chiếc giầy, kích thước nhỏ hơn mẫu bằng vải dạ một chút.
  2. Bước 3: - Khâu đính kim sa thành 1 hàng chạy dọc thân giày này. Bước 4: - Luồn kẹp tài liệu vào vị trí đế giày. - Đặt miếng bông lên trên vải dạ. Bước 5: - Gập đôi vải dạ lại để 2 mặt giày chồng khít lên nhau và khâu viền xung quanh.
  3. Bước 6: - Đừng quên cắt một dải ruy băng nhỏ và khâu vào phần cổ giày nhé. Lặp lại các bước trên để có được 1 đôi giày hoàn chỉnh này! Và thế là trong bộ sưu tập kẹp sách của teen đã có thêm 1 thành viên mới xinh xắn rồi nhé. Thêm một quả bông nhỏ vào mũi giày, và đã kute nay lại càng kute hơn, hí hí.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2