Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh quy nhân hạt sen nhuyễn

Chia sẻ: Ngọc Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
6
lượt xem
0
download

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh quy nhân hạt sen nhuyễn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghiên cứu được thực hiện nhằm tìm ra công thức tốt nhất để làm ra bánh quy nhân hạt sen có hương vị thơm ngon và màu sắc lôi cuốn làm tăng sự lựa chọn cho người sử dụng. Tỉ lệ bổ sung của hạt sen, bơ thực vật, lòng đỏ trứng, baking powder và baking soda, chế độ nướng có ảnh hướng rõ đến tính chất vật lý và giá trị cảm quan của bánh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh quy nhân hạt sen nhuyễn

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản