Khoai lang sấy dẻo K
94
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khoai lang có độ ngọt tự nhiên, chế biến lại không khó, bạn thử xem nhé. Nguyên liệu: Khoai lang 2kg Cách làm: Khoai lang rửa sạch, cho vào nồi hấp chín. Củ nào to quá có thể cắt đôi cho nhanh chín. Khoai hấp chín lấy ra để thật nguội. Tiếp đó thái khoai thành những miếng cỡ ngón tay, rải khoai trên 1 cái mâm hoặc rổ để nơi khô ráo cho se mặt. Xếp khoai vào khay nướng, cho vào lò để chế độ nhiệt thấp nhất sấy cho đến khi khoai khô dẻo là được. Tùy theo sở thích của bạn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD