Khuyên tai lông vũ quyến rũ

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
91
lượt xem
13
download

Khuyên tai lông vũ quyến rũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khuyên tai lông vũ quyến rũ Chỉ với vài chiếc lông chim là chúng mình đã có thể làm 1 đôi khuyên tai cực kì cá tính. Mà những chiếc khuyên tai này còn có một công dụng nữa khá thú vị mà chúng tớ đã từng đề cập đến, cùng khám phá nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 6 lông chim - 2 móc khuyên tai - 2 chốt tròn để gắn lông chim - 1 chiếc kìm kẹp - Kéo - Dây - Hồ (keo dán) Đến phần hành động này: Bước 1: - Chọn 3 chiếc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khuyên tai lông vũ quyến rũ

  1. Khuyên tai lông vũ quyến rũ Chỉ với vài chiếc lông chim là chúng mình đã có thể làm 1 đôi khuyên tai cực kì cá tính. Mà những chiếc khuyên tai này còn có một công dụng nữa khá thú vị mà chúng tớ đã từng đề cập đến, cùng khám phá nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 6 lông chim - 2 móc khuyên tai - 2 chốt tròn để gắn lông chim - 1 chiếc kìm kẹp - Kéo - Dây - Hồ (keo dán) Đến phần hành động này: Bước 1: - Chọn 3 chiếc lông chim thật đẹp. - Bỏ phần lông xù ở trên, buộc 3 chiếc lông lại từ đoạn chọn. Bước 2: - Cắt bỏ phần lông xù ở trên nhưng vẫn giữ một đoạn ngắn để còn nối với móc khuyên. - Tỉa phần đầu buộc sao cho thật gọn.
  2. Bước 3: - Dùng hồ để cổ định nút thắt và phần đỉnh. Bước 4: - Dùng ngón tay và đầu kéo đưa phần đã dính keo vào chốt. Bước 5: - Dùng kìm kẹp chốt vào với lông chim. Bước 6: - Cài móc khuyên tai vào móc ở chốt rồi gắn chặt lại.
  3. Bước 7: - Làm hoàn toàn tương tự với chiếc khuyên còn lại nhé. Sản phẩm của chúng mình nè! Nếu bạn nào thích phong cách di-gan thì đôi khuyên tai này là nhất đó!
  4. Đơn giản nhưng cực ấn tượng... Kết hợp với hạt kim trang cực ổn luôn!
  5. Nhuộm màu cho lông vũ với những bạn nào thích khuyên tai rực rỡ nhá!
Đồng bộ tài khoản