intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kiểm tra và công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thuỷ sản đủ điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

109
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'kiểm tra và công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thuỷ sản đủ điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (thuộc thẩm quyền của sở nông nghiệp và phát triển nông thôn)', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kiểm tra và công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thuỷ sản đủ điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

  1. Kiểm tra và công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thuỷ sản đủ điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) Thông tin Lĩnh vực thống kê: Thủy sản Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): không Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương Cơ quan phối hợp (nếu có): không Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết:
  2. Tiếp nhận hồ sơ, xem xét, hướng dẫn cơ sở bổ sung hồ sơ những nội dung còn thiếu hoặc chưa đúng quy định (trong thời gian 5 ngày làm việc). - Thông báo cho cơ sở về thời gian sẽ tiến hành kiểm tra (trong thời gian 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ) - Tiến hành kiểm tra cơ sở (tối đa 15 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ). - Công nhận cơ sở đủ điều kiện đảm bảo VSATTP/Thông báo cơ sở chưa đáp ứng các yêu cầu về điều kiện đảm bảo VSATTP (trong thời gian 10 ngày làm việc kể từ ngày kiểm tra) Đối tượng thực hiện: Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Tên phí Mức phí Văn bản qui định Giấy chứng nhận đủ điều kiện điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn để mức lệ phí Quyết định số 1. sản xuất kinh doanh thực phẩm 40.000đ/lần 60/2008/QĐ-BTC... thuỷ sản. Kết quả của việc thực hiện TTHC: Giấy chứng nhận
  3. Các bước Tên bước Mô tả bước Cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản (tàu cá có công suất máy chính từ 50 CV trở lên (bao gồm cả tàu chế biến thủy sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa); Cảng cá; Chợ cá; Cơ sở sản xuất nước đá độc lập phục vụ bảo quản và chế biến thủy sản; Cơ sở thu mua, sơ chế nguyên liệu thủy sản; Cơ sở lưu giữ, đóng gói thủy sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa; Cơ sở chế biến thủy sản chỉ 1. Bước 1: phục vụ tiêu thụ nội địa) nộp hồ sơ tại Văn phòng Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương. Địa chỉ: số 60 Lê Thị Trung phường Phú Lợi Thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Nếu hồ sơ đầy đủ cán bộ tiếp nhận sẽ viết phiếu hẹn nhận kết quả cho người nộp hồ sơ. Trường hợp chưa đầy đủ sẽ được cán bộ hướng dẫn bổ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo cho cơ sở về 2. Bước 2: thời gian sẽ tiến hành kiểm tra Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn kiểm tra, công nhận tiến 3. Bước 3: hành kiểm tra tại cơ sở 4. Bước 4: Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn ban hành Quyết định
  4. Tên bước Mô tả bước công nhận và cấp chứng nhận Hồ sơ Thành phần hồ sơ * Cơ sở chế biến thủy sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa: 1. - Giấy đăng ký kiểm tra áp dụng đối với cơ sở chế biến thủy sản; và các cơ sở khác (theo mẫu) - Chương trình quản lý chất lượng theo quy định gồm: + Báo cáo hiện trạng điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ sở 2. sản xuất kinh doanh thuỷ sản (theo mẫu); + Báo cáo kết quả khắc phục sai lỗi (nếu có) (theo mẫu). 3. - Thủ tục truy xuất nguồn gốc sản phẩm của Cơ sở * Cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản (tàu cá có công suất máy chính từ 50 4. CV trở lên (bao gồm cả tàu chế biến thủy sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa); Cảng cá; Chợ cá; Cơ sở sản xuất nước đá độc lập phục vụ bảo quản và chế
  5. Thành phần hồ sơ biến thủy sản; Cơ sở thu mua, sơ chế nguyên liệu thủy sản; Cơ sở lưu giữ, đóng gói thủy sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa; - Giấy đăng ký kiểm tra áp dụng đối với các cơ sở khác Số bộ hồ sơ: 02 Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định - Giấy đăng ký kiểm tra áp dụng đối với cơ sở chế Quyết định số 1. biến thủy sản 117/2008/QĐ-BNN... - Báo cáo hiện trạng điều kiện đảm bảo an toàn vệ Quyết định số 2. sinh thực phẩm của cơ sở sản xuất kinh doanh thuỷ 117/2008/QĐ-BNN... sản Quyết định số 3. - Báo cáo kết quả khắc phục sai lỗi (nếu có) 117/2008/QĐ-BNN... - Giấy đăng ký kiểm tra áp dụng đối với các cơ sở Quyết định số 4. khác 117/2008/QĐ-BNN...
  6. Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Không
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0