Kỹ thuật béo Bò
94
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thịt bò ở Việt Nam xưa nay hầu hết là thịt bò phế canh của ngành nông nghiệp, thịt từ bê đực dưới 6 tháng tuổi. Bò cái và bò đực loại thải thường là những bò già không được nuôi vỗ béo trước khi giết thịt. Bê đực thường chỉ nuôi đến 4 - 6 tháng tuổi. I - Đặt vấn đề Thịt bò ở Việt Nam xưa nay hầu hết là thịt bò phế canh của ngành nông nghiệp, thịt từ bê đực dưới 6 tháng tuổi. Bò cái và bò đực loại thải thường là những bò...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD