LACTACYD

Chia sẻ: Thuoc Thuoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
68
lượt xem
3
download

LACTACYD

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

SANOFI SYNTHELABO VIETNAM Dung dịch sủi bọt, dạng sữa, dùng ngoài da : chai 60 ml và 250 ml ; gói 10 ml. THÀNH PHẦN cho 100 g Atomisat của lactosérum 0,9 g Acide lactique 1g Tá dược để đạt pH 3,5 vđ 100 ml DƯỢC LỰC Thuốc tẩy dùng sát trùng da và niêm mạc. Một dung dịch nước chứa chất hoạt hóa bề mặt phối hợp với acide lactique được đệm bằng lactosérum (pH 3,5) CHỈ ĐỊNH Tẩy sạch da và niêm mạc. Điều trị phụ trợ các bệnh ngoài da do vi khuẩn nguyên phát hoặc có khả năng bội nhiễm. CHỐNG CHỈ ĐỊNH Tiền căn dị ứng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: LACTACYD

  1. LACTACYD SANOFI SYNTHELABO VIETNAM Dung dịch sủi bọt, dạng sữa, dùng ngoài da : chai 60 ml và 250 ml ; gói 10 ml. THÀNH PHẦN cho 100 g Atomisat của lactosérum 0,9 g
  2. Acide lactique 1g Tá dược để đạt pH 3,5 vđ 100 ml DƯỢC LỰC Thuốc tẩy dùng sát trùng da và niêm mạc. Một dung dịch nước chứa chất hoạt hóa bề mặt phối hợp với acide lactique được đệm bằng lactosérum (pH 3,5) CHỈ ĐỊNH Tẩy sạch da và niêm mạc. Điều trị phụ trợ các bệnh ngoài da do vi khuẩn nguyên phát hoặc có khả năng bội nhiễm.
  3. CHỐNG CHỈ ĐỊNH Tiền căn dị ứng với một trong các thành phần của thuốc (hoặc cùng nhóm). THẬN TRỌNG LÚC DÙNG Cũng như đối với tất cả các loại thuốc tẩy (xà bông, chất hoạt hóa bề mặt), cần rửa lại thật kỹ sau khi dùng. Tránh dùng nhiều lần trên da khô, chàm cấp tính, vùng da băng kín. TƯƠNG TÁC THUỐC Tránh dùng cùng lúc hay liên tiếp với các thuốc sát trùng khác vì có thể có hiện tượng giao thoa. TÁC DỤNG NGOẠI Ý - Có thể tạo phản ứng khó chịu tại chỗ khi dùng nhiều lần.
  4. - Môi trường acide thuận lợi cho sự phát triển của Candida albicans. LIỀU LƯỢNG và CÁCH DÙNG Dùng như xà bông nước pha loãng 1/3, rửa lại thật kỹ. BẢO QUẢN Nơi mát.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản